Thể lệ chi tiết

1. THỂ LỆ CUỘC THI 

a. Đối tượng dự thi

     - Tất cả các công dân từ 16 tuổi đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
     - Những người yêu thích trải nghiệm, có mong muốn được chia sẻ câu chuyện về những chuyến đi, những hành trình mà mình đã trải qua.
Lưu ý: Người dưới 18 tuổi tham dự cuộc thi cần có sự đồng ý của cha mẹ. Người dự thi đồng ý các yêu cầu của cuộc thi “Journeys”.

b. Chủ đề cuộc thi

"Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá" - Mark Twain

Khi nói về trải nghiệm, mỗi người đều có những hành trình, những câu chuyện khác nhau. Những cảm xúc để lại trong bạn về một hành trình có thể còn nhiều hơn là chính quãng đường hay điểm dừng chân của hành trình đó. Với thông điệp hãy “thám hiểm, mơ mộng và khám phá” hướng đến các bạn trẻ Việt Nam, thương hiệu nước hoa Jillian tổ chức Cuộc thi ảnh “JOURNEYS” - mời bạn chia sẻ với chúng tôi một hành trình đáng nhớ và câu chuyện của bạn thông qua những bức ảnh đẹp.

c. Cơ cấu giải thưởng

Tổng trị giá giải thưởng và quà tặng: 147.000.000 VNĐ, trong đó:

* Giải Ban giám khảo chấm - được ban giám khảo chấm dựa trên các tiêu chí đánh giá của cuộc thi:

     - 01 Giải Nhất: Tiền mặt 20.000.000 đồng,  01 collection 3 sản phẩm mới nhất của Bộ sưu tập nước hoa cho nam 147 by Jillian trị giá 3.300.000 đồng, 01 Máy ảnh Paper Shoot CROZ Walnut trị giá 4.350.000 đồng cùng Giấy chứng nhận.
     - 04 Giải Nhì: Mỗi giải gồm tiền mặt 5.000.000 đồng, 01 collection 3 sản phẩm mới nhất của Bộ sưu tập nước hoa cho nam 147 by Jillian trị giá 3.300.000 đồng, 01 Voucher giảm 40% khi mua hàng tại Paper Shoot Vietnam cùng Giấy chứng nhận.
     - 07 Giải Ba: Mỗi giải là 01 sản phẩm nước hoa dành cho nam 147 by Jillian trị giá 1.100.000 đồng, 01 Voucher giảm 20% khi mua hàng tại Paper Shoot Vietnam cùng Giấy chứng nhận.

Đặc biệt, top 50 bức ảnh đẹp nhất được lựa chọn bởi Ban giám khảo cuộc thi sẽ được tặng thêm 1 gift voucher ưu đãi mua hàng cho các sản phẩm nước hoa Jillian trị giá 500.000 đồng.

* Giải Bình chọn - dựa vào tổng số lượt bình chọn trên Fanpage Jillian – The Perfume of Love:
01 Giải bức ảnh được yêu thích nhất: 01 collection 3 sản phẩm mới nhất của Bộ sưu tập nước hoa cho nam 147 by Jillian trị giá 3.300.000 đồng, cùng Giấy chứng nhận.

* Quà tặng cho tất cả người tham dự cuộc thi: 01 set mini nước hoa 147 by Jillian trị giá 147.000 đồng.

12 bức ảnh đạt giải của Ban Giám khảo chấm sẽ được BTC cuộc thi gửi tặng cho Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sống Bền vững sử dụng để gây quỹ cho chương trình Hạnh Phúc Xanh.

d. Hình thức và cách thức dự thi

     Bước 1: Đăng ký tham gia cuộc thi tại Website https://journeys.jillianperfume.com/ và gửi ảnh kèm 1 câu chuyện mà bạn muốn chia sẻ về hành trình/trải nghiệm đó.
Yêu cầu hình ảnh: Ảnh dự thi ở định dạng .jpeg/.jpg, .heic, .heif... Ảnh dự thi có dung lượng tối thiểu 3 – 5MB, kích thước tối thiểu 1920 x 1200 pixels, 300 dpi. Ảnh không để chữ kí của tác giả.

Lưu ý:
- Bài dự thi có thể là 1 ảnh hoặc 1 bộ ảnh (tối đa 5 bức ảnh) nhưng có cùng nội dung về 1 chuyến đi/hành trình mà bạn muốn chia sẻ.
- Trong trường hợp gửi nhiều ảnh dự thi, bạn vui lòng nén các hình ảnh thành tệp tin .rar hoặc .zip (Tối đa 5 hình ảnh)
- Mỗi người tham gia chỉ được gửi tối đa 1 bài dự thi


     Bước 2 (tùy chọn): Chia sẻ về bài dự thi lên facebook cá nhân để chế độ công khai, gắn thẻ (tag) 3 người bạn vào bài viết kèm theo hashtag: #cuocthianh #Journeys2020 #147byJillian để có thêm nhiều bạn bè cùng tham gia cuộc thi và chia sẻ hành trình ý nghĩa của họ.

e. Thể lệ chung

Thời gian nhận bài dự thi:
     - Ngày bắt đầu cuộc thi: 01/07/2020
     - Ngày kết thúc nhận bài và ảnh dự thi: 10/07/2020

Thời gian chấm bài và bình chọn ảnh:
     - Ban giám khảo chấm và công bố top 50 bức ảnh đẹp nhất: 14/07/2020
     - Thời gian bình chọn bức ảnh được yêu thích nhất: 14/07/2020 – 24/07/2020
     - Thời gian công bố giải và trao thưởng: dự kiến 25/07/2020 – 31/07/2020

Bài dự thi có thể chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác như flycam, v.v...

Ảnh dự thi có thể được chỉnh sửa màu sắc, nhưng không được thay đổi, xóa bỏ nội dung và kết cấu. Ảnh dự thi không được thay đổi bản chất về hình ảnh và nội dung sự vật, sự việc. Ảnh dự thi có thể được cắt xén để tối đa hóa hiệu ứng ánh sáng và bóng tối. BTC không chịu trách nhiệm với các bức ảnh dự thi bị thay đổi, biến dạng do sự cố về mạng Internet hoặc chất lượng đường truyền.

Bài dự thi hợp lệ phải thực hiện các bước như ở mục d. Ban tổ chức (BTC) khuyến khích người dự thi sử dụng hình ảnh được chụp trong vòng 2 năm gần nhất.

Ban tổ chức có quyền hủy bài dự thi nếu xác định có dấu hiệu gian lận.

f. Ban giám khảo và Tiêu chí đánh giá:

Thành phần ban giám khảo:

     - Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: Nhiếp ảnh gia chính thức của cộng đồng nhiếp ảnh National Geographic, người đã dành được nhiều giải thưởng nhiếp ảnh danh giá trong và ngoài nước. Đồng thời anh cũng là nhiếp ảnh gia hợp tác cùng Google cho dự án ảnh Việt Nam trên nền tảng Google Arts and Culture.
     - Nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh: Phóng viên ảnh tại Báo Tuổi Trẻ, 3 năm liên tiếp giành giải báo chí Quốc gia, hạng mục Ảnh báo chí các năm 2012, 2013, 2014. Anh nhận được Kỷ niệm chương của mạng xã hội Facebook cho những đóng góp tích cực vì cộng đồng.
     - Dương Diễm My (Yumi Dương): Giám đốc thương hiệu Jillian Việt Nam.

Tiêu chí đánh giá:
     - Hình ảnh ấn tượng, chân thật và gợi cảm xúc về hành trình hoặc câu chuyện chia sẻ.
     - Tổng điểm được chấm trên 3 tiêu chí Ý nghĩa, Chất lượng ảnh chụp và Bố cục.
Trong đó:
     - Nội dung ý nghĩa: chiếm 40% tổng điểm
     - Chất lượng ảnh chụp: chiếm 30% tổng điểm
     - Bố cục: chiếm 30% tổng điểm

g. Bản quyền tác phẩm dự thi
     - Top 12 tấm ảnh đạt giải sẽ được BTC cuộc thi gửi tặng cho Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sống Bền vững sử dụng để gây quỹ cho chương trình Hạnh Phúc Xanh.
     - Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với người khác. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu của ảnh được đăng.
     - Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bài dự thi, không vi phạm quy định pháp luật và không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dự thi có nghĩa vụ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong trường hợp bức ảnh dự thi vi phạm hoặc bị cáo buộc là vi phạm luật pháp và văn hóa Việt Nam.
     - Trong trường hợp bức ảnh dự thi chứa đựng những hình ảnh của cá nhân khác ("người được chụp ảnh"), người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của người được chụp ảnh về nội dung được đăng trong bức ảnh dự thi.
     - Thí sinh chấp thuận rằng BTC được sử dụng các tác phẩm dự thi đoạt giải và thông tin liên quan trong các hoat động truyền thông, quảng bá của BTC mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện các hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả và các bên liên quan.

2.  QUY ĐỊNH KHÁC - CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

     - Sau khi BTC công bố giải, Người nhận giải sẽ thông tin về email: info@jillianperfume.com các thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, CMND, địa chỉ) trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng.
     - Hết thời hạn nhận thông tin mà người nhận giải vẫn chưa gởi thông tin về cho BTC, BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng mà không cần phải thông báo trước.
     - BTC hoàn toàn có thể loại bỏ tư cách trúng giải của người dự thi nếu nhận thấy có dấu hiệu gian lận, thông tin cung cấp không chính xác hoặc bài dự thi không hợp lệ sau khi đã công bố trúng giải.
     - Thành viên đọc và đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện của chương trình trước khi quyết định tham dự cuộc thi. BTC có thể hủy quyền tham gia của bất kỳ thành viên nào vi phạm các thể lệ và quy định của cuộc thi.
     - Danh sách giải thưởng được công bố trên Website https://journeys.jillianperfume.com/ là danh sách cuối cùng.
     - BTC có toàn quyền quyết định về việc bức ảnh dự thi có đạt tiêu chuẩn và phù hợp với quy định của cuộc thi hay không.
     - Mọi chi phí đi lại, vận chuyển hoặc liên quan đến việc nhận giải thưởng (nếu có), người thắng cuộc sẽ tự chịu trách nhiệm.
     - Giải thưởng sẽ bị hủy nếu trong sau 30 ngày kể từ thời điểm công bố, người trúng giải không liên hệ và hoàn tất thủ tục nhận giải.
     - Việc người dự thi gửi tác phẩm dự thi cho BTC đồng nghĩa với việc chấp thuận mọi quy định trong Thể lệ cuộc thi và cam kết tự nguyện chuyển giao quyền sử dụng các tác phẩm dự thi (bao gồm cả các tác phẩm đạt giải & các tác phẩm không đạt giải) cho BTC sử dụng với mục đích truyền thông cho chính cuộc thi này, cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo, các chiến dịch marketing khác của BTC sau này... mà không yêu cầu phải trả bất kỳ khoản thù lao, chi phí nào khác, đồng thời, cam kết không có bất cứ khiếu nại nào đối với việc sử dụng tác phẩm của BTC. Việc lựa chọn ảnh đăng cho mục đích quảng bá cho cuộc thi, cho Jillian không đồng nghĩa với việc những bức ảnh đó sẽ đoạt giải.
 

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Ban tổ chức cuộc thi:
Công ty CP Universal Care - Đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Jillian tại Việt Nam
62, Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0938349196


ĐẠI DIỆN BAN TỔ CHỨC CUỘC THI
CÔNG TY CỔ PHẦN UNIVERSAL CARE
Giám đốc
Quách Thu Thủy 

"The only impossible journey is the one you never begin"

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Ban tổ chức cuộc thi:
Công ty CP Universal Care - Đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Jillian tại Việt Nam

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

62 Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, TPHCM

0938349196

cảm ơn bạn đã đăng kí